Mẫu lì xì đẹp nhất 2020 Thiết kế lì xì độc quyền

 admin3b    13/11/2019

Tết đến xuân sang, niềm vui ngập tràn khi có trong tay những chiếc phong bao lì xì đẹp mắt để chúc Tết mọi người. Với những mẫu thiết kế lì xì sáng tạo độc đáo, In Bắc Việt còn tạo ra những mẫu thiết kế độc quyền in theo yêu cầu của khách hàng.

Ý nghĩa của bao lì xì Tết

Thiết kế nào cũng có những màu sắc ý nghĩa khác nhau, nhưng đều hướng tới nội dung vui vẻ và giàu giá trị truyền thống.

Lì xì từ lâu được coi là một khởi đầu may mắn cho sự sung túc đầu năm, tặng nhau phong bao lì xì để chúc nhau nhiều tài lộc cho một năm mới. Tặng cho lứa tuổi nào cũng đều có ý nghĩa khác biệt, đối với con trẻ là việc học hành tiến triển – khỏe mạnh; với trung tuổi thì thật thành công và phát triển sự nghiệp thêm nữa – luôn giữ gìn sức khỏe ; tặng phong bao cho người già là cầu chúc sự mạnh khỏe – sống thọ và sự minh mẫn.

Dù đối với độ tuổi nào đi chăng nữa, phong bao lì xì còn mang tới thông điệp đó là sự hạnh phúc – sức khỏe – tiền tài.  Hiểu được mục đích của những phong bao đầy ý nghĩa ấy, chúng tôi – in Bắc Việt luôn muốn tạo ra những mẫu thiết kế giúp mọi người cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc và bật lên được ý nghĩa của chiếc phong bao lì xì đối với mọi người.

Mẫu bao lì xì độc quyền tại In Bắc Việt

Những phong bao lì xì gây ấn tượng nhất – bắt kịp xu hướng trend của giới trẻ.

Bộ phận thiết kế in Hồng Đăng luôn sáng tạo không ngừng để thay đổi,  đưa ra những mẫu lịch đáng chú ý nhất và phù hợp nhất đối với mọi đối tượng khách hàng.

Lì xì tết đẹp nhất 2020 Thiết kế lì xì độc quyền tại Bắc Việt

Lì xì tết đẹp nhất 2020 Thiết kế lì xì độc quyền tại Bắc Việt

Lì xì tết đẹp nhất 2020 Thiết kế lì xì độc quyền tại Bắc Việt


VPGD : Số 17 Ngõ 575 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0972.89.88.22 – 0914.89.88.22

Email: baogia@inbacviet.vn

 

Khách hàng quen thuộc

0914.89.88.22